Hỗ Trợ trực tuyến
Môi Giới

Hung

Liên lạc: 0944720227

Khu vực:

Mức giá nhà lẻ các Quận tại Tp.HCM

Mức giá nhà lẻ các Quận tại Tp.HCM

Theo khảo sát mới đây nhất của Propzy về hành vi mua nhà phố/ nhà riêng lẻ tại Tp.HCM, có một vấn đề chung là người mua và thị trường có một khoảng cách khá lớn. Hầu như khi chọn mua nhà phố người mua nhà ngoài vướng mắc pháp lý, vấn đề làm khách mua phân vân khó quyết định nhất vẫn là “luôn lo lắng mức giá mình mua có thực sự tốt”.

Dựa trên khảo sát hành vi mua nhà phố/ nhà riêng lẻ tại Tp.HCM cho thấy 75% những người đi mua nhà thường có mong muốn cao hơn so với số tiền thực có thể bỏ ra dẫn đến quá trình mua bán mất nhiều thời gian, khiến người mua và người bán đều không hài lòng.

Sở dĩ có chuyện này xảy ra là do chưa có một mức giá tham khảo chung trên thị trường cho khách mua. Thị trường nhà phố với quá nhiều biến động khiến mức giá dễ dàng giao động: chỉ cần nhà mới sơn thêm giá, nhà gần dự án sắp xây dựng có trung tâm thương mại tăng giá, nhà gần công viên, trường học, nhà gần nhà hàng xóm bán giá cao,…có hàng nghìn cách khiến mức giá bán nhà phố giao động.

Trong quá trình chuyển giao và hỗ trợ hơn 1400 giao dịch nhà phố trong 1 năm, Propzy nhận thấy, hầu như khi chọn mua nhà phố người mua nhà ngoài vướng mắc pháp lý, vấn đề làm khách mua phân vân khó quyết định nhất vẫn là “luôn lo lắng mức giá mình mua có thực sự tốt”. Hãy cùng tham khảo một bảng giá mua bán nhà đất phổ biến tại các quận trong khu vực Tp.HCM trên Propzy.vn để có được định hình mức giá chuẩn khi bạn xác định mua nhà lẻ tại Tp.HCM

Quận Tỷ
Bình Thạnh 2 – 5 tỷ
Phú Nhuận 2.5 – 10 tỷ
Gò Vấp 1.5 – 3 tỷ
Tân Bình 2 – 5 tỷ
Tân Phú 1.5 – 4 tỷ
Quận 4 1.5 – 3 tỷ
Quận 7 1.5 – 5 tỷ
Quận 8 1.3 – 3 tỷ

Theo thống kê giao dịch trên Propzy.vn, có một mức giá giao dịch thành công cho phân khúc nhà phố tại Tp.HCMC.

Theo đó, điểm nóng của các giao dịch nhà phố, nhà lẻ thường ở những khu vực: Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Quận 4, Quận 7, Quận 8. Trong đó giao dịch với mức giá cao nhất thường nằm ở khu vực Phú Nhuận.

Tác động của quy hoạch đã giúp quận Phú Nhuận thay đổi diện mạo mới
Tác động của quy hoạch đã giúp quận Phú Nhuận thay đổi diện mạo mới

Propzy dự báo, trong vòng 6-12 tháng tới, thị trường nhà phố riêng lẻ tiếp tục là kênh đầu tư tài sản được nhiều người quan tâm. Có 2 nguyên nhân khiến nhà phố sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư trong thời gian tới. Thứ nhất là do người Việt, đặc biệt là người sống tại thành thị, vẫn nặng tư tưởng sở hữu nhà gắn liền với đất. Thứ hai, thị trường nhà chung cư và các kênh đầu tư khác có tỷ lệ tăng giá không cao bằng nhà phố.

Do quá trình thẩm định và đàm phán giá phức tạp hơn rất nhiều so với một giao dịch “chung cư” hay nhà dự án, việc mua bán giao dịch nhà phố đối với cả người mua và người bán cần phải có sự cố vấn một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, một đội ngũ hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp có đủ năng lực để giúp thực hiện các thủ tục thẩm định, đàm phán giá, pháp lý, hành chính, tài chính để giúp giao dịch diễn ra thuận lợi.

Hoạt động độc lập với vai trò hỗ trợ giao dịch cho người mua – bán, Propzy là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào giao dịch bất động sản, với các gói dịch vụ:

1.Tìm kiếm đăng tin miễn phí;

2. Cung cấp dữ liệu thẩm định giá bán;

3. Hỗ trợ kiểm tra thông tin quy hoạch;

4. Cung cấp giải pháp tài chính;

5. Đảm bảo các khoản thanh toán;

6. Hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý

tư vấn đầu tư bất đông sản binh dương

Các gói hỗ trợ giao dịch bất động sản của Propzy dành cho khách mua và bán nhà phố được coi là một trong những giải pháp rất hữu ích cho thị trường Bất động sản tại Việt Nam trong thời điểm này. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Propzy qua Hotline:0908360911Các tin khác

0937 32 32 36