Hỗ Trợ trực tuyến
Môi Giới

Hung

Liên lạc: 0944720227

Khu vực:

Lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới giúp hoàn thành 100%

Lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới giúp hoàn thành 100%

Lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới giúp hoàn thành 100%

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được mục tiêu trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải xác định và vạch rõ mục tiêu lớn nhỏ cụ thể. Hãy cùng Kỳ Nam Phát gợi ý cách lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới giúp hoàn thành 100% nhé!

http://diaochoaphat.net/ hoặc https://www.facebook.com/kynamphat

Description: C:\Users\User\Desktop\HINH BDS\a1-9a2a.jpg

Bước 1: Vạch ra các mục tiêu lớn nhỏ cụ thể.

Lập kế hoạch cho bản thân hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ về phương hướng mà bạn muốn con người mình thay đổi tích cực trong thời gian tới. Hay nói cách khác là vạch ra các mục tiêu lớn, nhỏ tùy thuộc mong muốn của mỗi người. Một kế hoạch 5 năm của bản thân sẽ là tập hợp những mục tiêu ấy.

Mục tiêu công việc là vô cùng quan trọng. Bạn luôn phải tìm câu trả lời cho việc làm thế nào để đạt được sự an toàn về tài chính trong 5 năm tới đây? Làm thế nào để mình có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn? Hãy bắt đầu bằng các kế hoạch Tuần về bản thân, bằng những kế hoạch ngắn hạn trước mắt sau đó là tới những kế hoạch dài hơi hơn, mà cụ thể là trong 5 năm tới.

Kể cả bạn vừa ra trường và chưa có việc làm, bạn vẫn luôn phải nghĩ về công việc bạn mong muốn trong 5 năm tiếp để giúp bạn có được những bước đi đúng hướng trong nghề nghiệp. Vạch ra mục tiêu là bước đầu tiên trong cách lên kế hoạch cho bản thân đạt thành công.

Bước 2: Vạch ra danh sách những việc cần làm

Ai trong chúng ta cũng đều có mục đích chung là trở thành người tốt hơn trong tương lai nhưng đó là mơ ước thật trừu tượng vì ta không thể đánh giá được sống tốt hơn là như thế nào bởi quan điểm và nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Vậy nên hãy cố gắng xác định mục tiêu cụ thể cần đạt và nghiên cứu các bước để đạt mục tiêu cũng như để rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch của chính bạn. Các bước càng rõ ràng, chi tiết thì mẫu kế hoạch phát triển bản thân của bạn càng dễ trở thành sự thật 100%.

http://diaochoaphat.net/ hoặc https://www.facebook.com/kynamphat

Description: http://nlptraining.vn/wp-content/uploads/2018/07/L%E1%BA%ADp-k%E1%BA%BF-ho%E1%BA%A1ch-cho-b%E1%BA%A3n-th%C3%A2n-trong-5-n%C4%83m-t%E1%BB%9Bi-gi%C3%BAp-ho%C3%A0n-th%C3%A0nh-100-2.jpg

Bên cạnh đó, việc xác định tầm quan trọng của từng mục tiêu là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần phân biệt nhóm mục tiêu nào là phải thực hiện, nhóm mục tiêu cần thực hiện, nhóm mục tiêu nên thực hiện. Việc phân biệt sẽ giúp bản thân hoàn thành kế hoạch chủ đề bản thân nhanh nhất và đúng hướng nhất.

Bước 3: Giải quyết các mục tiêu

Kế hoạch 5 năm của bản thân có thành hay bại là do kết quả của việc giải quyết các mục tiêu. Việc lập mục tiêu, nhiệm vụ phải thực tế và có thời gian xác định để bản thân cố gắng và không nản chí. Với mục tiêu quan trọng thì cần nhiều thời gian hơn, mục tiêu nhỏ thực hiện trước. Hãy để kế hoạch tuần về bản thân ở một nơi dễ thấy và gạch bỏ các mục tiêu đã hoàn thành. Đó là một lời nhắc nhở và cổ vũ bạn đến đích cuối cùng.

5 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn và trong quá trình thực hiện kế hoạch bản thân trong tương lai sẽ gặp nhiều trở ngại phát sinh. Chính vì vậy, bạn cũng không quá cứng nhắc buộc mình phải tuân theo 100% những gì ghi trong bản kế hoạch mà hãy điều chỉnh cho thật hợp lý. Đó không phải là bạn đang phá vỡ kế hoạch chủ đề bản thân của bạn mà chỉ là đang thay đổi lại đường đi sao cho tới mục tiêu nhanh nhất mà thôi.

Không phải ai cũng biết cách lập kế hoạch cho bản thân trong vòng 5 năm bởi đó là một khoảng thời gian dài. Lập kế hoạch tương lai cá nhân sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn rèn luyện ý chí kiên trì để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Description: Kết quả hình ảnh cho mô hình phát triển kinh tế

http://diaochoaphat.net/ hoặc https://www.facebook.com/kynamphat

Nếu bạn thực sự bí trong cách lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới thì hãy tự tìm hiểu các mẫu kế hoạch phát triển bản thân từ người khác để có thể thay đổi, điều chỉnh thích hợp với công việc và cuộc sống của bạn. Các bạn cứ yên tâm, bởi đó là điều mà Kỳ Nam Phát sẽ truyền tải đến với các bạn.

Mỗi một tuần Kỳ Nam Phát sẽ chia sẻ tới các bạn một bài viết về lĩnh vực Kinh tế mà Kỳ Nam Phát đã từng được học và trại nghiệm từ thực tế.

Các bạn có thể vào trang http://diaochoaphat.net/ hoặc https://www.facebook.com/kynamphat để đọc và tải về những bài viết của Kỳ Nam Phát. Cám ơn các bạn đã ghé đọc. Chúc các bạn thành công.Các tin khác

0937 32 32 36